Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 26.11.2020
Ngày 26/11/2020, Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Kiên Hải tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo tại xã Lại Sơn huyện Kiên Hải gồm gia đình bà Trần Thị Nghĩa và hộ ông Nguyễn Văn Nhớ, ngụ Tổ 9 và Tổ 11, ấp Thiên Tuế, xã Lại Sơn.

Đến dự buổi bàn giao nhà có ông Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy; ông Tiết Văn Tạo, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ông Dương Đình Bắc, Bí thư - Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo các ngành đoàn thể xã đến dự và trao nhà.

Sau hơn một tháng thi công, 02 căn nhà Đại đoàn kết đã được hoàn thành. Nhà được xây mái tol, nền lót gạch, 02 căn có tổng trị giá 100 triệu đồng từ nguồn Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Kiên Giang hỗ trợ.

Nhân dịp này Mặt trận huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các ngành đoàn thể xã cũng tặng thêm tiền và quà (bao gồm tivi, đầu chảo, quạt gió… mỗi hộ trị giá 05 triệu đồng) góp phần cho 02 hộ nghèo đủ điều kiện để thoát nghèo trong năm 2020 theo tinh thần chỉ đạo của Huyện ủy.

 

Ông Tiết Văn Tạo, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao Quyết định bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Trần Thị Nghĩa

 

Có được ngôi nhà Đại đoàn kết, các hộ gia đình, bày tỏ vui mừng, xúc động trước sự sẻ chia của các mạnh thường quân, chính quyền địa phương, giúp các gia đình có được ngôi nhà khang trang để vượt qua khó khăn trong cuộc sống yên tâm lao động sản xuất để thoát nghèo theo tiêu chí mới ở địa phương.

Ngọc Nhiên
Số lần đọc: 307

Tin liên quan