Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 29.01.2022
Nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 28/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức đoàn đến thăm tặng quà cho các vị chức sắc, các vị là người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, các vị nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ, do ông Ngô Văn Lũ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn và các vị trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại các nơi đến thăm ông Ngô Văn Lũ đã thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thăm hỏi ân cần và gửi lời chúc sức khỏe, đón năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc; đồng thời thông tin về tình hình kết quả Mặt trận đã đạt được. Trong năm 2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tập chung cho công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và công tác phòng chống dịch Covid-19, trong đó có sự đóng góp của các vị chức sắc, các vị là người có uy tín trong đồng bào dân tộc đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Đặc biệt, trong thời điểm cả nước chung tay phòng chống đại dịch Covid-19, các vị đã tích cực vận động, tuyên truyền bà con chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch, thực hiện tốt 5K của Bộ Y tế.

 

Thay mặt Đoàn ông Ngô Văn Lũ tặng quà cho các vị chức sắc, các vị người có uy tín và các vị nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ.

Trước sự quan tâm của tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã dành thời gian đến thăm và chúc Tết Nhâm Dần năm 2022, các vị hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng Mặt trận trong công tác tuyên truyền, vận động bà con tăng gia sản xuất, phòng, chống dịch bệnh và tham gia thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Thanh Thủy
Số lần đọc: 524

Tin liên quan