Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 10.04.2020
Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, sáng ngày 10/4, đồng chí Ong Văn Tỷ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây tại các Chùa Khmer trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm đồng chí Ong Văn Tỷ thay đã mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng Chôl-Chnăm-Thmây năm 2020 đến các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, các vị à cha và bà con đồng bào dân tộc Khmer tại địa phương, đón năm mới trong nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đồng thời thông báo với các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức và bà con đồng bào dân tộc Khmer về Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Công văn 440 ngày 31/3/2020 của Tỉnh và Công văn của Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh. Đồng chí mong muốn các vị trụ trì các chùa cũng như bà con Khmer thực hiện tốt theo tinh thần chỉ đạo của Nhà nước nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Đồng chí Ong Văn Tỷ trao quà chúc mừng Chôl-Chnăm-Thmây cho chùa Hòn Chông

 

Các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức cám ơn trước sự quan tâm của chính quyền và lãnh đạo các cấp đã dành thời gian đến thăm và chúc tết bà con đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, các vị hứa sẽ tuyên truyền hướng dẫn, vận động các vị sư và bà con đồng bào dân tộc Khmer đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và khi tiếp xúc giữ khoảng cách 2m trở lên và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của ngành y tế, đồng thời, khuyến khích bà con, đồng bào Khmer tự đón Chư thiên và làm lễ tại nhà theo hướng cách ly toàn xã hội như tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thanh Thủy
Số lần đọc: 387

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137