Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 20.11.2020
Sáng ngày 19/11/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Hiệp phối hợp Ban lãnh đạo khu phố tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết tại khu phố Thông Chữ và khu phố Dãy Ốc, phường Vĩnh Hiệp.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Tư Tỵ, Chủ tịch CĐCS Ngân hàng SHB - Đại diện nhà tài trợ; Trần Đăng Khoa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Thị Ngoãn, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Nguyễn Thanh Trẻ, Phó Chủ tịch UBND cùng các ban, ngành đoàn thể phường; Ban lãnh đạo khu phố Thông Chữ và khu phố Dãy Ốc.

Căn nhà của bà Lê Thị Mỹ Duyên, thuộc Tổ NDTQ số 10 khu phố Thông Chữ có tổng diện tích 32m2 (ngang 4m x dài 8m); với tổng kinh phí sửa chữa là 35 triệu đồng. Căn nhà của ông Danh Hùng, thuộc Tổ NDTQ số 14 khu phố Dãy Ốc có tổng diện tích 54,5m2 (ngang 4,5m x dài 13m); với tổng kinh phí xây dựng là 53 triệu đồng. Trước khi được sửa chữa và xây dựng, cả 02 căn nhà trên đều bị xuống cấp, hư hỏng nặng, 02 gia đình đều thuộc hộ nghèo không có khả năng xây mới nhà ở.

 

Đồng chí Trần Đăng Khoa và Nguyễn Thị Ngoãn trao ảnh Bác và quà cho hộ bà Lê Thị Mỹ Duyên, Tổ NDTQ số 10, khu phố Thông Chữ, phường Vĩnh Hiệp

 

Được biết cả hai căn nhà trên đều do ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc Ngân hàng SHB tài trợ với tổng số tiền là 88 triệu đồng, được xây dựng với kiến trúc thuộc nhà bán kiên cố, vách tường xây, mái lợp tol, nền lót gạch men, có công trình nhà vệ sinh.

Tại buổi lễ, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tặng 02 suất quà, cho 02 hộ gia đình mỗi suất quà là 10 ký gạo.

Đây là một trong những việc làm thiết thực của Ngân hàng SHB thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với những hộ nghèo trên địa bàn phường Vĩnh Hiệp. Qua đó, giúp cho những hộ nghèo có được chỗ ở ổn định, an cư lạc nghiệp và từng bước vươn lên thoát nghèo.

Thanh Tâm
Số lần đọc: 345

Tin liên quan