Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 21.08.2020
Nhằm tiếp tục kịp thời hỗ trợ, làm giảm bớt khó khăn, chăm lo đời sống cho người bán vé số dạo đang gặp khó khăn cho người bán vé số dạo do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Sáng ngày 20/8/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Hiệp phối hợp Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Rạch Giá tổ chức phát bổ sung 100.000 đồng cho những người bán vé số dạo các đợt trước và phát mới 1.000.000 đồng cho 119 người vừa rà soát bổ sung danh sách gặp khó khăn do ảnh hưởng Covid-19.

Đây là hoạt động theo Kế hoạch số 38/KH-MTTQ-BTT ngày 14/8/2020 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Rạch Giá về việc tổ chức phát bổ sung tiền và đối tượng qua rà soát danh sách những người bán vé số dạo gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đến dự buổi phát quà có ông Trần Văn Thưởng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; bà Nguyễn Thị Ngoãn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; ông Nguyễn Thanh Trẻ, Phó Chủ tịch UBND phường cùng các ban, ngành đoàn thể phường; Ban lãnh đạo các khu phố và 129 người bán vé số dạo trên địa bàn.

 

Thực hiện tốt việc rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt khi tham gia phát, nhận quà hỗ trợ

 

Tại buổi phát quà, ông Trần Văn Thưởng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã trao bổ sung 100.000 đồng cho 119 người bán vé số dạo các đợt trước và trao 1.000.000 đồng cho 10 người vừa rà soát bổ sung danh sách gặp khó khăn do ảnh hưởng Covid-19.

Phần kinh phí hỗ trợ cho những người bán vé số dạo đợt này do Mặt trận Tỉnh và Công ty xổ số Kiến thiết Kiên Giang tài trợ.

Cũng nhân buổi phát quà, Chủ cửa hàng bánh mì Nam Nhân, địa chỉ số 78 đường Tôn Đức Thắng, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang đã tài trợ 150 phần bánh mì (15.000đ/ổ) cho những người bán vé số dạo.

Việc thực hiện chính sách hỗ trợ này đã phần nào giúp cho những người bán vé số dạo vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tạo được lòng tin, yên tâm, lao động và tiếp tục tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.

Thanh Tâm
Số lần đọc: 263

Tin liên quan