Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 22.05.2021
Chiều ngày 21/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do ông Nguyễn Minh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm Chùa Kiên Tân xã Tân Hiệp B, Chùa Giác Lâm thị trấn Tân Hiệp và Chùa Đông Thọ xã Tân Hiệp A.

Tại các nơi đến thăm ông Nguyễn Minh Ngọc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể chức sắc, tăng ni và bà con phật tử nhân mùa Phật đản, Phật lịch 2565, ông đã thông tin khái quát những kết quả đạt được của huyện trong phát triển kinh tế - xã hội từ đầu năm đến nay; ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng bào phật tử trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là các hoạt động đảm bảo an sinh xã hội, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền, Mặt trận các cấp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh.

 

Đoàn làm việc tại Chùa Giác Lâm, thị trấn Tân Hiệp

 

Chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra vào ngày 23/5 trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Minh Ngọc mong muốn các vị chức sắc phát huy các kết quả đã đạt được, tiếp tục hoạt động theo phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”; tích cực tuyên truyền vận động để các gia đình phật tử tham gia bầu cử và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch.

Nhân dịp Đại lễ Phật đản, ông Nguyễn Minh Ngọc chúc các chức sắc, tăng ni và bà con phật tử nhân mùa Phật đản năm 2021, Phật lịch 2565 thật vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Vui mừng trước sự quan tâm, động viên của lãnh đạo địa phương, các vị chức sắc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục vận động tăng ni, phật tử sống “Tốt đời - Đẹp đạo”, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Nhật Trường
Số lần đọc: 247

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137