Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 07.02.2022
Ngày 31/01/2022 (nhằm ngày 29/01 âl) đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp, do ông Nguyễn Minh Ngọc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trường đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên đội ngũ y bác sĩ và 10 bệnh nhân F0 đang điều trị bệnh Covid-19 tại khu cách ly của huyện không có điều kiện về nhà ăn Tết.

Tại nơi đến thăm ông Nguyễn Minh Ngọc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho biết, trong thời gian qua với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, san sẻ yêu thương, đội ngũ y bác sĩ, công an, quân đội, tình nguyện viên… đã nêu cao vai trò trách nhiệm trong các hoạt động phòng, chống dịch bệnh. Nhiều hình ảnh đẹp, lan tỏa những việc làm thiết thực như: trực chốt kiểm soát, tham gia truy vết, xét nghiệm sàng lọc Covid tại cộng đồng, hỗ trợ giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn... Trong quá trình thực hiện công việc, có những thành viên đã bị nhiễm Covid-19 hoặc phải thực hiện cách ly y tế.

 

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện (đứng hàng thứ 2 từ phải qua) tặng quà cho đội ngũ y bác sĩ đang tham gia tại trực tại khu cách ly

 

Trước tình hình đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp đã nắm bắt thông tin của các trường hợp này và kịp thời có những hành động ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của các thành viên, tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên và chia sẻ đến với những anh, chị em đã bị nhiễm bệnh.

Việc thăm, tặng quà Tết Nhâm Dần năm 2022 đối với đội ngũ y bác sĩ và 10 bệnh nhân đang điều trị bệnh Covid-19 là thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đối với các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch của huyện và nhắn nhủ đến các bệnh nhân F0 đang điều trị bệnh Covid-19 yên tâm điều trị bệnh.

Đoàn đến thăm đã tặng đội ngũ y bác sĩ đang làm nhiệm vụ 1.000.000 đồng và 10 bệnh nhân đang điều trị bệnh F0 tại trung tâm, mỗi bệnh nhân 500.000 đồng, tổng trị giá 6.000.000 đồng, từ nguồn ngân sách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện.

Nhật Trường
Số lần đọc: 234

Tin liên quan