Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.10.2021
Sáng ngày 25/10/2021, Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Trị đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho 02 hộ gia đình người dân tộc Khmer bị sập nhà do giông lốc gây ra tại xã Thạnh Trị huyện Tân Hiệp.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp ân cần thăm hỏi, chi sẻ khó khăn, động viên các gia đình cố khắc khắc phục khó khăn trước mắt, sửa chữa lại nhà cửa bị hư hỏng, ổn định sản xuất, sinh hoạt. Đồng thời cũng lưu ý bà con, nên chủ động gia cố nhà cửa, phát quang cây cối, hạn chế đi trên đường khi trời đang mưa để tránh những thiệt hại không đáng có về người và tài sản.

 

Ông Nguyễn Minh Ngọc (thứ ba từ phải sang), UVBTV huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp trao hỗ trợ cho hộ gia đình người Khmer bị sập nhà

 

Để kịp thời khắc phục thiệt hại do mưa giông gây ra, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ khắc phục tạm thời cho hộ ông Lê Văn Quyết và hộ bà Danh Thị Ngọc Giàu bị sập nhà do giông lốc gây ra, số tiền hỗ trợ cho mỗi hộ gia đình là 2 triệu đồng, nhằm khắc phục khó khăn bước đầu, giúp người dân ổn định tình hình cuộc sống sinh hoạt.

Minh Ngọc
Số lần đọc: 178

Tin liên quan