Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 29.08.2022
Ngày 25/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng Trung tâm Chính trị huyện Tân Hiệp đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc cơ sở năm 2022.

Tham dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Minh Ngọc, UVBTV huyện uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các xã, thị trấn và cùng 78 đồng chí học viên tham gia tập huấn.

Trong 4 ngày nghiên cứu và học tập, các học viên được trang bị kiến thức cơ bản về đổi mới nội dung và phương thức triển khai thực hiện các phong trào, cuộc vận động do MTTQ Việt Nam chủ trì và phối hợp thực hiện; phương thức vận động tín đồ tôn giáo của Mặt trận các cấp trong giai đoạn hiện nay; tuyên truyền về biển đảo; các kỹ năng trong tuyên truyền vận động; kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tuyên truyền trong công tác; kỹ năng sử dụng điện thoại thông minh và các ứng dụng phổ biến vận dụng vào công tác Mặt trận tại khu dân cư (Hướng dẫn sử dụng bộ công cụ Google, Zalo, Facebook... để đăng tin bài, kỹ năng chụp ảnh). Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

Học viên lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2022 chụp hình lưu niệm tại Nhà truyền thống Khu di tích lịch sử An ninh Khu 9, Bộ Công an trong chuyến về nguồn và tham quan thực tế

 

Thông qua lớp tập huấn, bồi dưỡng về lý luận chính trị, nghiệp vụ và các kỹ năng cho cán bộ Mặt trận nhằm nâng cao hiệu quả công tác Mặt trận, nâng cao chất lượng hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và cơ sở trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong nội dung chương trình lớp bồi dưỡng, Ban tổ chức lớp học đã tổ chức cho các học viên về nguồn thăm di tích lịch sử An ninh Khu 9, Bộ Công an, Vườn quốc gia U Minh Thượng nhằm bày tỏ sự tri ân, thể hiện sự ghi nhận, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của cán bộ MTTQ các cấp huyện Tân Hiệp đối với những người con ưu tú của quê hương, đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của Nhân dân.

Minh Ngọc
Số lần đọc: 97

Tin liên quan