Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 27.12.2019
Nhân dịp tết nguyên đán năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố xây dựng kế hoạch xây mới 04 căn nhà Đại đoàn kết cho người nghèo.

Tham dự Lễ trao nhà có ông Đào Trường Giang, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Phó Trưởng Ban vận động Quỹ; các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể thành phố; cùng lãnh đạo chính quyền và các hộ nghèo được trao tặng nhà.

Các hộ nghèo vui vẽ đón nhận Quyết định trao nhà Đại đoàn kết

Đây là hoạt động nhằm tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020. Mỗi căn nhà Đại đoàn kết có diện tích từ 31-61m2, được cất theo quy cách nhà một mái, lợp tol, nền lót gạch, trị giá từ 50 triệu đến 70 triệu đồng. Có được căn nhà ổn định chỗ ở, các hộ nghèo đã xúc động bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các nhà hảo tâm tạo điều kiện cho gia đình có được căn nhà, hứa sẽ giữ gìn, chăm lo làm ăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cẩm Loan
Số lần đọc: 454

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137