Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 13.08.2020
Do ảnh hưởng của bão số 2, ngày 02/8/2020 trên địa bàn huyện An Minh có lốc xoáy làm hư hỏng cây trái, hoa màu, nhà cửa, tài sản của người dân.

Tại thị trấn Thứ 11, đã có một số cây lâu năm bị đổ, ngã ở các tuyến đường, 8 cây trụ điện cao thế bị ngã, đổ trên tuyến đường hành lang ven biển phía Nam, hàng chục chòi canh tôm của bà con bị sập, đặc biệt có 4 nhà hộ dân bị thiệt hại nặng về tài sản và nhà cửa (02 hộ sập hoàn toàn và 02 hộ bị tốc mái hoàn toàn).

Nhận được tin báo, Ban Chỉ huy, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự thị trấn tổ chức Đoàn xuống từng hộ gia đình bị thiệt hại về tài sản để kịp thời giúp người dân khắc phục sự cố ban đầu, di dời người, phương tiện, tài sản đến nơi an toàn.

 

Đoàn đến thăm hộ ông Trần Văn Hồng, Khu phố 1, thị trấn Thứ 11, ông Trần Hoàng Kiệt, PCT Ủy ban MTTQ VN thị trấn trao tiền hỗ trợ cho gia đình

 

Chiều ngày 13/8/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Thứ 11 phối hợp với Ban Chỉ huy, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự thị trấn tổ chức Đoàn thăm và hỗ trợ tiền cho bà con trong đợt bão số 2 trên địa bàn thị trấn. Đoàn đã xuống thăm, động viên từng hộ gia đình cố gắng vươn lên, vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định cuộc sống. Đồng thời Đoàn cũng đã gửi tiền hỗ trợ từ Quỹ phòng chống thiên tai của tỉnh với mỗi gia đình nhà bị sập là 6.000.000 đồng, nhà bị tốc mái là 2.000.000 đồng. Tổng số tiền Đoàn đã trao cho các hộ gia đình là 16.000.000 đồng.

Hoàng Kiệt
Số lần đọc: 282

Tin liên quan