Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 30.01.2021
Lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng, mừng xuân Tân Sửu năm 2021, ngày 26/01/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa An, huyện Giồng Riềng đã tổ chức bàn giao nhà 02 căn nhà "Đại đoàn kết" cho các hộ gia đình nghèo năm 2020.

Tham dự Lễ trao nhà có các đồng chí: Nguyễn Văn Vẹn, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Lâm Hoài Bảo, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Lê Văn Bá, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã và đại diện các Ban ngành đoàn thể xã, đại diện Chi bộ, cán bộ dân chánh ấp và nhân dân ở địa bàn giao nhà.

Hai căn nhà Đại đoàn kết với tổng trị giá 136 triệu đồng, trong đó, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” của xã hỗ trợ 23 triệu đồng, số còn lại gia đình và người thân đóng góp.

 

Bàn giao nhà ông Võ Văn Hè, sinh năm 1933, ở Tổ 06 ấp Trảng Tranh

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng thông qua sự thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Hoài Bảo
Số lần đọc: 169

Tin liên quan