Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 24.10.2019
Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019, được sự hỗ trợ của Xưởng Tole - Gỗ - Xà gồ Sáu Ngộ, thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, ngày 22/10/2010, Ban Thường trực UB. MTTQ VN xã Hòa An tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa An.

Đến và tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Phùng Như, Phó Trưởng phòng NN và PTNT huyện; đ/c Nguyễn Hữu Trí, nguyên PCT. UB. MTTQ VN huyện; đ/c Lưu Quốc Nam, Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND xã; đ/c Nguyễn Văn Vẹn, PBT - CT. UBND xã; đ/c Trần Văn Việt, UV BTV, PCT HĐND xã; đ/c Lâm Hoài Bảo, UV BTV, CT MTTQ VN xã cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể của xã và ông Trần Hoàng Ngộ, chủ doanh nghiệp Sáu Ngộ và phu nhân đến dự và trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

đ/c Lưu Quốc Nam, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã trao Giấy cảm tạ cho nhà tài trợ

Trong đợt tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019, Ban Thường trực UB. MTTQ VN xã Hòa An đã vận động được 88 suất quà hỗ trợ cho 88 hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, với tổng số tiền vận động phát quà là 22.000.000 đồng. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên, góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo có thêm niềm vui, đầm ấm, động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng xã hội, của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần hưởng ứng tốt phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" 

Hoài Bảo
Số lần đọc: 591

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137