Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 30.07.2019
Ngày 22/7/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa An đã tổ chức bàn giao nhà 5 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo năm 2019, với tổng trị giá 218 triệu đồng.

Đến dự có đồng chí Lâm Hoài Bảo, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã; đồng chí Lê Văn Bá, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã và đại diện các Ban ngành đoàn thể của xã, đại diện Chi bộ, cán bộ dân chánh ấp và nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Lâm Hoài Bảo, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa An (thứ tư từ phải sang) trao quyết định tặng nhà đại đoàn kết cho hộ bà Nguyễn Thị Hai ấp Kinh Tràm, xã Hoà An

Trong số 218 triệu đồng, Ban vận động Quỹ người nghèo của xã hỗ trợ 100 triệu đồng, số còn lại gia đình và người thân đống góp. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, thực hiện tốt phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Hoa
Số lần đọc: 361

Tin liên quan