Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 05.11.2020
Sáng ngày 05/11/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lại Sơn tổ chức Hội nghị duy trì hoạt động “Nhóm nòng cốt”, “Câu lạc bộ pháp luật” trên địa bàn ấp Thiên Tuế.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Giang Văn Tài, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng các thành viên “Nhóm nòng cốt”, “Câu lạc bộ pháp luật”của xã và cùng đại diện 30 hộ dân tiêu biểu trên địa bàn ấp Thiên Tuế.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tóm tắt tình hình hoạt động của “Nhóm nòng cốt”, “Câu lạc bộ Pháp luật”. Trong thời gian qua, hoạt động có mặt vẫn còn hạn chế, chất lượng chưa được nâng lên, nên cần cố gắng duy trì sinh hoạt đều đặn hơn.

Ông Phùng Thanh Phước thay mặt “Nhóm nòng cốt” tuyên truyền Luật Phòng chống ma túy.

Ông Nguyễn Văn Liêm đại diện hạt kiểm lâm tuyên truyền về việc phòng chống cháy rừng và chặt phá cây rừng ở địa phương.

 

Quang cảnh Hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lại Sơn “Nhóm nòng cốt” gợi ý thảo luận trong hội nghị. Các đại biểu cũng đã tham gia thảo luận trao đổi các vấn đề liên quan đến tình hình ma túy, tệ nạn xã hội và việc quản lý rừng trên địa bàn xã trong thời gian qua trên tinh thần dân chủ và thẳn thắng.

Các thắc mắc của đại biểu cũng được các đồng chí báo cáo viên trao đổi, giải trình, phân tích thêm và được các đại biểu tham dự đồng tình, thống nhất cao.

Đồng chí Giang Văn Tài, Phó Bí thư Thường trực, trưởng Ban Chỉ đạo “Nhóm nòng cốt” hoan nghênh những nỗ lực hoạt động của “Nhóm nòng cốt” trong thời gian qua và cần phát huy hơn nữa trong thời gian tới, nhằm tuyên truyền cho nhân dân hiểu và chấp hành tốt hơn các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, mà nhất là việc phòng chống cháy rừng trong thời gian tới vì lượng mưa sắp chuẩn bị giảm. Các tệ nạn xã hội như mua bán, hút chích ma túy hiện nay có chiều hướng tăng do vậy “nhóm nòng cốt” , “Câu lạc bộ pháp luật” nên tăng cường tuyên truyền để cho nhân dân hiểu và chấp hành tốt, ngăn chặn các tệ nạn xảy ra ở địa phương, góp phần giữ vững tiêu chí xã nông thôn mới trong thời gian tới. 

Nguyễn Thanh Sơn-Chủ tịch Mặt trận xã Lại Sơn
Số lần đọc: 323

Tin liên quan