Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 17.10.2021
Sáng ngày 16/10/2021, Ban thường trực UB.MTTQ Việt Nam xã Mong Thọ B, đến thăm và tặng cho gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng, ngụ tại Tổ 8, ấp Phước Ninh, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành 01 suất quà gồm (gạo, mì, gia vị) và 400.000đ tiền mặt, với tổng số tiền 650.000đ.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng, 40 tuổi, là hộ nghèo của xã, bản thân anh bị bệnh thận đã phải phẫu thuật cắt bỏ một bên, hiện đang rất yếu, vợ anh là chị Phạm Thị Dung bị mù, có 04 con nhỏ đang còn học, thu nhập chính của gia đình nhờ vào công việc phụ hồ của anh Hoàng. Hiện nay anh Hoàng bị bệnh gia đình không có thu nhập sống nhờ vào tình thương của bà con xóm, ấp; hoàn cảnh của gia đình anh, hiện nay hết sức khó khăn.

 

Bà Đỗ Yến Phương, Ủy viên BTV, Trưởng Khối vận Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mong Thọ B (bên phải) tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Hoàng

 

Trước những khó khăn trên, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của xã kịp thời  đã hỗ trợ, thăm hỏi động viên cùng gia đình vượt qua khó khăn trước mắt. Món quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã kịp thời chia sẻ, động viên  gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Thành Thái
Số lần đọc: 107

Tin liên quan