Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 10.08.2022
Ngày 10/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nam Du phối hợp với các tổ chức thành viên và các ban ngành xã trao tiến hành tặng quà Quỹ Thiện Tâm cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật trên địa bàn xã.

Tham gia cùng đoàn có ông Nguyễn Minh Tân, Phó Bí thư Đảng ủy xã; bà Thị Thu Ngà, Chủ tịch Hội LHPN xã; bà Đoàn Thị Quỳnh Giao, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng với các ban ngành đoàn thể xã đến thăm và trao 06 phần quà với tổng số tiền 30 triệu đồng cho 06 hộ có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật nhằm phát triển sinh kế và khám chữa bệnh. Đây là tiền do Quỹ Thiện Tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Sau khi trao quà ông Nguyễn Minh Tân thay mặt Đoàn động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, cố gắng tăng gia sản xuất phát triển kinh tế tăng thêm thu nhập cho gia đình, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng nó giúp ích cho gia đình vươn lên trong cuộc sống.

 

Ông Nguyễn Minh Tân, Phó Bí thư Thường trực trao quà cho hộ khó khăn

 

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các tổ chức thành viên, nhằm giúp cho bà con nghèo, khó khăn vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực thoát nghèo.

Quỳnh Giao
Số lần đọc: 119

Tin liên quan