Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 23.09.2022
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Thành, huyện Giồng Riềng phối hợp với mạnh thường quân phát 100 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Thực hiện Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022 và các hoạt động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022 là việc làm ý nghĩa và cần thiết, khẳng định được sự tham gia của MTTQ Việt Nam vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Ngày 22/9/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Thành huyện Giồng Riềng cùng với mạnh thường quân đã tổ chức phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Tham dự buổi phát quà có ông Huỳnh Hoàng Minh, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và đại diện nhà tài trợ cùng tham dự.

Tại buổi lễ đã phát 100 phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị các phần quà 20.000.000 đồng (mỗi phần trị giá 200.000 đồng).

 

Hình ảnh các hộ dân nhận quà

Nhận được quà lần này người dân rất vui và gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Minh
Số lần đọc: 142

Tin liên quan