Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 26.08.2020
Ngày 25/8/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Lợi trao tặng 02 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn ấp Cỏ Quen, Tà Teng xã Phú Lợi.

Năm 2020 từ nguồn vận động Quỹ “Vì người nghèo”, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã xét hỗ trợ cất 02 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo trên địa bàn xã. Tham dự buổi Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” có các Đỗ Thị Thúy, Trưởng khối vận, Chủ tịch UBMTTQ VN xã; Phạm Hồng Nhạn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; các thành viên Ban giảm nghèo của xã; 2 đồng chí Bí thư chi bộ kiêm trưởng ấp của 2 ấp Cỏ Quen, Tà Teng và Ban công tác Mặt trận của 2 ấp Cỏ Quen, Tà Teng.

 

 

Mỗi căn nhà “Đại đoàn kết” có diện tích 32 m2, được cất theo quy cách nhà một mái, lợp tol, nền xi măng, trị giá 30 triệu/căn, trong đó, tiền Quỹ “Vì người nghèo” của xã hỗ trợ mỗi căn là 15 triệu và gia đình góp thêm 15 triệu.

Có được căn nhà ổn định, các hộ khó khăn đã xúc động bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tạo điều kiện cho gia đình có được căn nhà, hứa sẽ giữ gìn bảo quản thật tốt và cố gắng chăm lo làm ăn để phát triển kinh tế gia đình, hứa không là hộ khó khăn của xã, ấp nữa.

Đỗ Thúy
Số lần đọc: 248

Tin liên quan