Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 23.09.2022
Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 2021-2025 và Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022; sáng ngày 23/9/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hiệp B tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Đại đoàn kết” năm 2022 do Công ty TNHH sản xuất cân Nhơn Hòa (TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) tài trợ cho hộ bà Lê Kim Ánh, sinh năm 1972, thường trú tại tổ 4, ấp Tân Phú, xã Tân Hiệp B, là hộ thuộc diện khó khăn của địa phương với số tiền là 40.000.000 đồng.

Đến tham dự có ông Trương Gia Huy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; đại diện Hội LHPN xã; đại diện ban lãnh đạo và Ban Công tác Mặt trận ấp Tân Phú cùng bà Lê Kim Ánh và gia đình.

Phát biểu cảm tưởng, bà Lê Kim Ánh bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được Ủy ban MTTQ Việt Nam xã vận động mạnh thường quân để gia đình bà có được căn nhà kiên cố; cám ơn sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự tài trợ của mạnh thường quân; đồng thời hứa sẽ nêu gương và vận động người thân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương.

 

Bà Lê Kim Ánh (thứ 3 từ phải sang) tiếp nhận Bảng tượng trưng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết

 

Nhân dịp này, ông Trương Gia Huy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ vô cùng ý nghĩa của Công ty TNHH sản xuất cân Nhơn Hòa; hy vọng trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đồng hành và hưởng ứng các Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo trên địa bàn xã.

Gia Huy
Số lần đọc: 124

Tin liên quan