Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 24.08.2022
Sáng ngày 23/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã cùng với Hội Khuyến học xã Tân Hòa, huyện Tân Hiệp phối hợp trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở Tân Hoà; Trường Tiểu học Tân Hoà 1; Trường Tiểu học Tân Hoà 2 và Trường Trung học cơ sở Tân Hiệp B2.

Tham dự buổi phát quà có các đồng chí: Lê Như Phượng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; Bùi Ngọc Khanh, Phó Chủ tịch UBND; Tống Thị Thanh Xuân, Chủ tịch Hội Khuyến học; lãnh đạo 4 trường cùng 57 em học sinh.

Chương trình đã trao tặng 57 phần quà cho các em học sinh, mỗi phần quà gồm tập, viết… với tổng kinh với tổng kinh phí 28.500.000 đồng do Mặt trận và Hội Khuyến học xã vận động.

 

Quang cảnh trao tặng quà cho các em học sinh khó khăn

 

Tuy những phần quà có giá trị không lớn nhưng góp phần giúp cho gia đình giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo thêm động lực để các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội Khuyến học xã đối với học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Như Phượng
Số lần đọc: 57

Tin liên quan