Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 30.03.2022
Sáng ngày 30/03/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Thành phối hợp với UBND xã, các ngành đoàn thể và Ban lãnh đạo ấp Tân Phú đã tổ chức Lễ trao nhà Đại đoàn kết cho ông Nguyễn Thành Nhân, thường trú Tổ 09, ấp Tân Phú, xã Tân Thành, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang.

Trong căn nhà mới, vợ chồng ông Nhân rất vui mừng và xúc động. Ông Nhân cho biết trước đây do chưa có nhà ở nên ông cùng vợ con sống trong căn nhà tạm bợ, lo sợ, bất an mỗi khi mùa mưa đến. Ông thay mặt cho gia đình cám ơn Đảng ủy - HĐND - UBND và Ủy ban MTTQ xã Tân Thành đã quan tâm, giúp đỡ ông có được căn nhà che nắng, che mưa để ổn định cuộc sống trong thời gian tới. “Từ nay, tôi yên tâm lo làm ăn, chiều tối về nhà có chỗ ăn nghỉ thoải mái rồi”, ông Nhân xúc động nói.

 

Ông Trần Văn Thơ  (bìa trái) cùng gia đình ông Nhân trong buổi trao nhà

 

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, đồng chí Trần văn Thơ đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” cho xã Tân Thànhtrong thời gian qua đã chia sẻ khó khăn của nhân dân trong xã. Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, các tổ chức, cá nhân tiếp tục quan tâm hỗ trợ nhiều hơn nữa cho địa phương trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới cũng như thực hiện chương trình an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo...

Văn Thơ
Số lần đọc: 73

Tin liên quan