Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 22.07.2021
Chiều ngày 21/7/2021, Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Đông B phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp; Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã và các ban, ngành, đoàn thể xã đến thăm và hỗ trợ quà cho hộ nghèo do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Đến thăm và chia sẻ với các gia đình, Hội Chữ thập đỏ huyện và lãnh đạo địa phương đã động viên các gia đình khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Dịp này Hội Chữ thập đỏ huyện đã thành lập nhiều đoàn thăm tặng quà trên địa bàn huyện Tân Hiệp, trong đó xã Thạnh Đông B được hỗ trợ 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm như: Mì gói, gạo, đường, dầu ăn, nước mắm…. để phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho các hộ dân sinh sống trên địa bàn xã.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Đen, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tân Hiệp trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Thạnh Đông B

 

Bên cạnh đó, lãnh đạo địa phương còn kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, đơn vị, nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo, hỗ trợ cho người dân trong khu vực cách ly, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bênh Covid-19. Qua đó thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, hỗ trợ kịp thời, đồng thời mong muốn không để người dân nào trên địa bàn xã, nhất là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn không bị thiếu ăn, thiếu các nhu phẩm thiết yếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Với những tấm lòng tương thân, tương ái góp phần chia sẻ những khó khăn với bà con nhân trong xã, thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiếp tục phối hợp với các ngành cấp trên và chính quyền địa phương vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ đến bà con nhân dân trong toàn xã và mong muốn rằng các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Đông B ổn định cuộc sống vượt qua đại dịch Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-CP của Thủ tướng Chính phủ.

Chí Công
Số lần đọc: 321

Tin liên quan