Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 12.08.2022
Nhân dịp Lễ Trung Ngươn năm 2022, sáng 12/8, Đoàn công tác Đảng ủy -HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Phước B do đồng chí Huỳnh Tu Mi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Thánh thất Minh Đức, ấp Phước Đạt, xã Vĩnh Phước B.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Huỳnh Tu Mi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị chức sắc, chức việc và các tín đồ theo đạo Cao Đài hưởng mùa Lễ Trung Ngươn an lành, hạnh phúc, vui tươi, tiết kiệm, an toàn. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Trong những năm qua, nhất là trước những khó khăn, tác động của đại dịch Covid-19, cùng với các vị chức sắc, chức việc và đông đảo các tín đồ theo đạo Cao Đài đã đoàn kết, tương thân giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, góp phần cùng chính quyền xã tham gia phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Đồng chí cũng mong muốn các vị chức sắc, chức việc và các tín đồ theo đạo Cao Đài tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia tuyên truyền, vận động trong tín đồ đạo Cao Đài thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do chính quyền, MTTQ Việt Nam các cấp phát động, nhất là việc chung tay phòng, chống dịch Covid-19, góp phần củng cố xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

 

Tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn ấp Phước Đạt và Phước Nghiêm

 

Thay mặt Ban Trị sự Thánh thất, Giáo hữu Ngọc Năng Thanh trân trọng cám ơn đoàn công tác của Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã đến thăm và tạo mọi điều kiện thuận lợi để bà con phát triển kinh tế và hoạt động đạo giáo. Phát huy thành tích đạt được thời gian qua, thời gian tới, Ban Cai quản, Ban Trị sự Thánh thất tiếp tục tuyên truyền sâu rộng để các tín đồ họ đạo nghiêm túc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giúp nhau sống tốt đời, đẹp đạo, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã phối hợp cùng Ban Cai quản Thánh thất Minh Đức trao tặng 80 phần quà (gồm: Gạo và các nhu yếu phẩm) cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn của ấp Phước Đạt, Phước Nghiêm, tổng trị giá 24 triệu đồng.

Quốc Thới
Số lần đọc: 68

Tin liên quan