Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 24.12.2021
Ngày 23/12/2021, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Vĩnh Thắng phối hợp với Nhóm Thiện Nguyện An Giang tiến hành bàn giao căn Nhà Đại đoàn kết cho gia đình em Nhan Hiệp Lộc, ở ấp Vĩnh Minh, xã Vĩnh Thắng là gia đình thuộc diện khó khăn không đất sản xuất đi làm thuê ở TP Hồ Chí Minh nhưng do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 phải về quê sinh sống không có nhà ở.

Thấu hiểu hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đã vận động Nhóm Thiện Nguyện An Giang xây dựng cho em một căn nhà có diện tích 32 m2, nền lát gạch bông, mái tol, cột cốt thép tổng giá trị gần 50 triệu đồng và một số vật dụng gia đình khác. Do Nhóm Thiện Nguyện An Giang đóng góp. Nhận được căn nhà mới em Nhan Hiệp Lộc, thay mặt gia đình cám ơn các cô, chú, mạnh thường quân đã vận động hỗ trợ cho gia đình có được căn nhà, nhằm giúp cho gia đình  có nơi ở ổn định giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đây là món quà đầy ý nghĩa của  gia đình, em Nhan Hiệp Lộc, xin hứa sẽ cố gắng làm ăn vươn lên trong cuộc sống, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ở địa phương.

 

Ông Cao Thanh Tòng, CT.UBMTTQVN xã Vĩnh Thắng trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn ấp Vĩnh Minh, xã Vĩnh Tân

 

Nhân dịp này Nhóm Thiện Nguyện An Giang đã trao 50 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn 2 ấp Vĩnh Minh và Vĩnh Tân mỗi phần quà trị giá 250.000đ gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, nước tương… tổng giá trị  12.500.000đ do Nhóm Thiện Nguyện An Giang vận động tài trợ.

Thanh Tòng
Số lần đọc: 160

Tin liên quan