Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 30.05.2022
Ngày 30/5/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao tổ chức Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Thắng.

Tham dự hội nghị đối thoại có các đồng chí: Trần Thanh Giang, HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Nguyễn Việt Thống, Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Cao Thanh Tòng, Ủy viên thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; các đồng chí công chức, trưởng các ngành, đoàn thể xã; các chức danh ấp và có hơn 50 bà con nhân dân trên địa bàn xã cùng tham dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Việt Thống báo cáo tình hình thực hiện công tác chỉ đạo điều hành kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2022. Qua đó, được bà con nhân dân đồng tình, nhất trí cao các nội dung hội nghị đã nêu. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ cởi mở và xây dựng, tại Hội nghị đã có 06 lượt ý kiến phát biểu. Các ý kiến, kiến nghị đối với cấp ủy, chính quyền tập trung vào những vấn đề có liên quan trực tiếp đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ bản trên địa bàn xã, tình hình an ninh trật tự, công tác chăm lo đời sống của nhân dân, sản xuất nông nghiệp, giao thông, thủy lợi, tinh thần thái độ phục vụ của cán bộ, công chức đối với nhân dân, công tác hướng dẫn cấp mã số định danh còn nhiều sai sót, chưa kịp thời.

 

Quang cảnh Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân xã Vĩnh Thắng

 

Với tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp triển kinh tế - xã hội. Những vấn đề nhân dân phản ánh thuộc thẩm quyền, trao đổi tại hội nghị điều được lãnh đạo xã, lãnh đạo các cơ quan chức năng giải trình, làm rõ, trả lời cụ thể ngay buổi đối thoại.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thanh Giang nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân. Đây thực sự là một việc làm rất thiết thực, sự đổi mới trong hoạt động của bộ máy chính quyền các cấp, tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý điều hành của cấp ủy, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

Xuân Kiều
Số lần đọc: 216

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137