Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 18.04.2022
Sáng ngày 17/4/2022, đại diện Ban thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Định Hòa do bà Thị Thu Bằng, Phó Chủ tịch Mặt trận xã Định Hòa; ông Danh Sanh, đại diện Ban lãnh đạo ấp Hòa Hớn tổ chức phát gạo cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn 2 cấp Hòa Hơn và Hòa Hiếu I.

Tiếp nhận số gạo ủng hộ từ gia đình anh Võ Trung Cường và chị Đặng Thị Thúy, cư ngụ tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường trực Mặt trận xã đã tiến hành cấp phát cho 100 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn trên địa bàn 2 ấp, mỗi suất gồm 10kg gạo, mì và một số nhu yếu phẩm tổng trị giá trên 25.000.000 đồng. Số lương thực, thực phẩm này đến tay người tiếp nhận nhằm hỗ trợ, động viên các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 02 ấp vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Ông Danh Sanh, Trưởng ấp Hòa Hớn, đại diện Ban lãnh đạo ấp thay mặt tập thể bà con nhân dân 2 ấp chân thành cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của mạnh thường quân đối với những việc làm nhân văn và hết sức có ý nghĩa này, mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ tấm lòng của quý mạnh thường quân nói chung và của gia đình anh Cường và chị Thúy nói riêng để giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời còn yếu thế trong xã hội.

 

Nhân dịp này bà Thị Thu Bằng, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc xã Định Hòa trao Thư cảm tạ đến gia đình anh Cường và chị Thúy đã có những đóng góp quý báo đối với trong việc quan tâm đến người nghèo tại địa phương.

Quốc Sự
Số lần đọc: 174

Tin liên quan