Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 09.05.2022
Sáng ngày 08/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiên Lương phối hợp với Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang và Ban Cai quản họ đạo Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh phát quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kiên Lương.

Tham gia buổi trao quà có ông Ngô Văn Lũ, huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Trương Thắng Trận, Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh cùng Nhà tài trợ.

Trong đợt trao quà lần này, có 50 hộ gia đình là những hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn được trao 1 phần quà gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm thiết yếu khác. Ngoài ra, 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện còn được trao mỗi em 1 chiếc xe đạp, tổng số tiền quà và xe đạp trị giá 60 triệu đồng, do Ủy ban MTTQ Việt Nam vận động Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang và Ban Cai quản họ đạo Linh Đông, phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

 

Trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

 

Đây là những phần quà rất có ý nghĩa, nhất là đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Những chiếc xe đạp được trao lần này sẽ giúp các em có thêm đều kiện để tiếp tục đến trường học tập, theo đuổi ước mơ của mình.

Tại buổi trao quà, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện ông Ngô Văn Lũ đã gửi lời cảm ơn đến Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Kiên Giang và các nhà tài trợ, những phần quà được trao lần này của các mạnh thường quân đã kịp thời hỗ trợ cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với các em học sinh, những món quà ý nghĩa này sẽ là động lực để các em phấn đấu tiếp tục học tập thật tốt, trở thành những người có ích cho xã hội.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiên Lương cũng trao Thư cảm tạ của huyện đến mạnh thường quân, nhà tài trợ đã hỗ trợ quà lần này.

Thanh Thủy
Số lần đọc: 155

Tin liên quan