Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 29.09.2020
Chiều ngày 29/9/2020, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công đoàn cơ sở và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức phát quà Trung thu cho trẻ em nghèo, khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Hiệp.

Đến dự buổi phát quà có các đồng chí Trần Đăng Khoa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Nguyễn Thị Ngoãn, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Nguyễn Thị Ánh Đào, Phó Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Thanh Trẻ, Phó Chủ tịch UBND phường; Lê Trần Quang, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn phường cùng các ban, ngành đoàn thể phường; Ban lãnh đạo các khu phố và 105 em thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.

Tại buổi phát quà, các đại biểu và các em thiếu nhi được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Trẻ, Phó Chủ tịch UBND phường đọc Thư chúc tết của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang gửi các cháu thiếu nhi, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

 

Các em thiếu nhi nhận quà Trung thu

 

Buổi phát quà đã trao 105 suất quà cho 105 em thuộc hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường, mỗi suất gồm lồng đèn, bánh pía, bánh in, bánh trung thu, kẹo, bánh các loại trị giá 250.000đ/suất quà, trong đó có 10 suất quà do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang tài trợ.

Mỗi suất quà tuy không lớn nhưng đã góp phần động viên, chia sẻ với các em nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng trọn vẹn niềm vui trong mùa Trung thu với bầu không khí vui tươi, ấm áp và đầm ấm, giúp các em có động lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Thanh Tâm
Số lần đọc: 304

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137