Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.04.2022
Ngày 24/4/2022, tại trụ sở UBND xã Bàn Tân Định, huyện Giồng Riềng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã và các tổ chức thành viên mở phiên chợ “0 đồng”.

Thời gian qua, công tác chăm lo cho người nghèo luôn được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cùng các tổ chức thành viên, đã tích cực vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã đóng góp cho Phiên chợ “0 đồng” các phần quà như: Miễu Thần Hoàng ủng hộ 600 kg gạo, Chùa An Thành ủng hộ 1.000 hột vịt, các tiểu thương chợ Bàn Tân Định ủng hộ mì gói, sữa, nhu yếu phẩm và rau củ các loại.

 

Đại diện Nhà tài trợ cùng Đảng ủy, UBND xã trao quà tại phiên chợ “0 đồng”

 

Tại phiên chợ đã trao 60 phần quà, tổng trị giá 25.000.000 đồng cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Thông qua phiên chợ lần này đã góp phần lan tỏa yêu thương, thể hiện tinh thần đoàn kết, phát huy tính năng động, sáng tạo của các tổ chức thành viên; nhân dân giúp đỡ lẫn nhau, ngày càng thắt chặt tình làng nghĩa xóm, vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau từng bước vươn lên thoát nghèo. Đồng thời làm tăng thêm lòng thiện nguyện của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, tạo được sức lan tỏa trong cộng đồng dân cư. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã dự kiến sẽ tiếp tục phối hợp vận động tổ chức phiên chợ “0 đồng” hàng tháng, luân phiên các ấp trên địa bàn xã.

Cẩm Liền
Số lần đọc: 109

Tin liên quan