Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 04.11.2020
Sáng ngày 02/11/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Quốc tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra. Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân huyện, các ban, ngành đoàn thể huyện Phú Quốc, các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Phú Quốc cùng tham dự.

Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Văn Đông An, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Quốc kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ, vũ trang, tổ chức doanh nghiệp, và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện hãy tích cực cùng các cấp, các ngành chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để nhằm tạo nguồn lực giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, các mạnh thường quân, các tổ, chức cá nhân cùng chung tay ủng hộ, giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ để sớm vượt qua khó khăn.

 

Đồng chí Phạm Văn Nghiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Đông An – Huyện ủy viên, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp nhận đóng góp từ các tổ chức, cá nhân trong huyện

 

Sau lễ phát động, có hơn 39 tổ chức, cá nhân đã quyên góp ủng hộ hơn  1,3 tỷ đồng. Trong đó 300.000.000 đồng đóng góp ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện và trên 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng do thiên tai, bão lũ.

Hồ Đắc Thuận
Số lần đọc: 318

Tin liên quan