Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 26.06.2020
Ngày 25/6/2020, UBND phường Đông Hồ tổ chức Lễ mitting ra quân làm vệ sinh hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” năm 2020.

Đến dự Lễ mitting có các đồng chí: Huỳnh Kim Bằng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Huỳnh Tuấn Em, Phó Ban quản lý công trình đô thị thành phố; Nguyễn Thị Mỹ Phượng, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Tiên; Trần Hải Quốc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Huỳnh Phước Cao, Phó Chủ tịch UBND phường; Trần Văn Hà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; cùng có các đồng chí lãnh đạo các hội, đoàn thể phường; các đồng chí BLĐ khu phố I, II, IV; các đồng chí đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố.

Phát biểu phát động của đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Phượng, Phó Bí thư Thành đoàn nêu: nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và trái đất của chúng ta. Hướng tới cuộc sống hài hòa và bền vững giữa con người với thiên nhiên.

 

Ra quân thu dọn rác thải trên các tuyến đường

 

Việc tổ chức hoạt động tuyên truyền hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” hiệu quả, thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, tổ chức và nhân dân.

Tuyên truyền bằng các phương tiện thông tin đại chúng, để thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, các tầng lớp nhân dân hưởng ứng hoạt động của sự kiện này.

Sau khi buổi lễ kết thúc, các đại biểu diễu hành đi bộ từ trụ sở Đảng ủy phường Đông Hồ đường Tô Châu - đường Chi Lăng - đường Phương Thành -đường Lầu Ba - đường Rạch Ụ làm vệ sinh dọn rác thải và phát hoang tại các tuyến đường trên.

Văn Hà
Số lần đọc: 200

Tin liên quan