Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 09.01.2022
Ngày 09/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Đức phối hợp cùng UBND phường và chùa Pháp Viện Minh Đăng Quang Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức phát quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022.

Tham dự buổi tặng quà, đại diện cho chính quyền địa phường có: ông Huỳnh Phước Cao, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; ông Trần Văn Sơ, Ủy viên BTV, Trưởng Khối vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và 60 hộ thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo của phường.

 

 

Quang cảnh trao quà

 

Thượng tọa Thích Minh Đạo, trụ xứ Pháp Viện Minh Đăng Quang phát biểu ý kiến với bà con nhân dân phường Mỹ Đức và trao tặng 60 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi phần quà trị giá 650.000 đồng. Tuy giá trị mỗi phần quà  đầu xuân không quá cao nhưng đã góp phần sẻ chia khó khăn cùng UBND phường, chăm lo cho mọi người có được cái tết sum vầy, ấm áp. Đây là việc làm đầy ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các hộ gia đình, phấn dấu vươn lên trong cuộc sống, vui xuân đón tết lành mạnh. Tại buổi trao tặng quà, đại diện UBND phường đồng chí Huỳnh Phước Cao, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Mỹ Đức cũng phát biểu cảm ơn thượng tọa Thích Minh Đạo, trụ sư Pháp Viện Minh Đăng Quang cùng các vị chư tăng ni và phật tử tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã chia sẻ, hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần đến người dân trên địa bàn phường, do trong năm qua ta gặp nhiều khó khăn, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng với tinh thần quyết tâm cao, đoàn kết một lòng giữa Ðảng, Nhà nước và nhân dân cho nên đã giành được nhiều thành tựu to lớn trên mọi mặt đời sống, kinh tế, chính trị, xã hội. Trong đó, công tác xóa đói, giảm nghèo và an sinh xã hội tiếp tục được chú trọng, quan tâm. Mỗi dịp Tết đến, Xuân về là thời điểm các cấp, các ngành và toàn thể xã hội cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, hộ có hoàn cảnh khó khăn… bằng tinh thần, vật chất để người người có Tết, nhà nhà có Tết. Trong thời gian tới, cấp ủy đảng, chính quyền Phường Mỹ Đức phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn để không ai bị bỏ lại phía sau.

Cũng nhân dịp này chùa Tiên Sơn trao tặng 130 phần quà, với số tiền 27.300.000 đồng thuộc đối tượng cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

 

 

Văn Sơ
Số lần đọc: 92

Tin liên quan