Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 31.12.2021
Được tập thể anh em Hội Kiến Trúc Sư Kiên Giang tài trợ kinh phí, vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phi Thông đã phối hợp cùng HĐND - UBND xã tổ chức trao tặng 25 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã gặp khó khăn trong việc đi lại với tổng trị giá 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng).

Tham dự buổi Lễ trao tặng xe đạp, đại diện cho chính quyền địa phương có các đồng chí: Lê Quốc Hưng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã -Trưởng khối vận xã; Phạm Thị Thúy Vân, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND xã; Dương Thị Thu Trang, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí đại diện cho Mặt Trận và đoàn thể xã. Về phía đơn vị tài trợ có ông Trần Đình Phương, đại diện cho tập thể anh em Hội Kiến Trúc Sư Kiên Giang.

 

Hội KTS trao xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó

 

Đây là món quà hết sức ý nghĩa để các em học sinh có đầy đủ phương tiện để đến trường, tiếp thêm động lực để các em nỗ lực, vượt khó học tập tốt hơn trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi trao tặng xe đạp đồng chí Lê Quốc Hưng đã biểu dương, ghi nhận đóng góp tích cực của thể anh em Hội Kiến Trúc Sư Kiên Giang. Đồng thời kêu gọi các đơn vị, tổ chức, cá nhân thiện nguyện tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa vật chất, tinh thần cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt khó vươn lên trong cuộc sống, đồng hành cùng chính quyền địa phương hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã.

Út Nhỏ
Số lần đọc: 260

Tin liên quan