Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 28.07.2020
Chiều ngày 27/7/2020, đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Lạc cùng các ban, ngành đoàn thể phường đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá nhân kỷ niệm kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Đoàn do ông Nguyễn Văn Hùm, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn. Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường. Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Văn Hùm, Phó Chủ tịch HĐND phường đã thăm hỏi sức khỏe gia đình, thông báo tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của các cá nhân và gia đình thương binh, bệnh binh nói riêng, những thương binh, liệt sĩ, thế hệ đi trước nói chung đã hy sinh, chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng nỗ lực vượt qua khó khăn, vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống, để con cháu noi theo.

 

Đoàn đến thăm và tặng quà cho thương binh Huỳnh Văn Đời

 

 

Ông Nguyễn Văn Hùm, Phó Chủ tịch HĐND phường, trưởng đoàn (bìa trái) thăm và tặng quà thương binh Phạm Văn Liệt

 

Đại diện các gia đình cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp chính quyền địa phương và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu học tập, lao động, cống hiến cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Hồng Vân
Số lần đọc: 205

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137