Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 28.09.2020
Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón mừng Tết Trung thu năm 2020, chiều ngày 28/9/2020, tại điểm phụ trường TH Phạm Ngũ Lão, Khu phố 1, phường Vĩnh Thông, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, Đoàn phường, Hội Đồng đội thành phố Rạch Giá, Chi đoàn Văn phòng HĐND - UBND thành phố Rạch Giá, Chi hội sinh viên Rạch Giá trường Đại học Tây Đô phối hợp tổ chức Đêm hội trăng rằm gắn với Chương trình thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam.

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Hội Đồng đội thành phố; Đỗ Trần Minh Khôi, Bí thư Chi Đoàn Văn phòng HĐND - UBND thành phố; Đại diện UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn phường, Hội Khuyến học phường; Ban lãnh đạo, Ban Công tác Mặt trận và các em học sinh trên địa bàn cùng với các giáo viên tại điểm phụ trường TH Phạm Ngũ Lão Khu phố 1, phường Vĩnh Thông.

 

Các em thiếu nhI tham gia trò chơi và nhận quà Trung thu

 

Đến với “Đêm hội Trăng Rằm”, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ và tham gia trò trơi đố vui có thưởng với chủ đề về sự tích chú Cuội - chị Hằng. Bên cạnh đó, các cô chú đã trao tặng 170 phần quà cho các em thiếu nhi đồng bào dân tộc thiểu số, các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần 150.000 đồng và tặng 300 cuốn tập cho điểm phụ trường TH Phạm Ngũ Lão, Khu phố 1, phường Vĩnh Thông.

Hoạt động này đã tạo điều kiện giúp các em được tham gia sinh hoạt vui chơi giải trí lành mạnh và bổ ích, mỗi phần quà gửi đến cho các em tuy giá trị không lớn, nhưng đã giúp cho các em được hưởng trọn niềm vui trong bầu không khí vui tươi, ấm áp của Tết Trung thu; đồng thời, giúp các em có động lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Thanh Như
Số lần đọc: 419

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137