Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 01.09.2020
Trong hai ngày 31/8 và sáng ngày 01/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Thông phối hợp với Đoàn phường Vĩnh Thông tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà cho những hộ nghèo trên địa bàn 06 khu phố ở phường Vĩnh Thông nhân dịp lễ Vu Lan (15/7 âm lịch) năm 2020.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường cùng với Đoàn phường đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương những phần quà thiết thực cho hộ nghèo trên địa bàn phường. Qua đó, vận động được 18 phần, mỗi phần quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, nước tương và một số nhu yếu phẩm khác trong sinh hoạt gia đình, trị giá 300.000 đ/phần.

 

Thăm và tặng quà cho hộ bà Thị Phương ở Khu phố 1, phường Vĩnh Thông

 

Đến thăm và tặng quà các gia đình, bà Phạm Thị Mỹ Nhân, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống và động viên các gia đình tiếp tục vươn lên thoát nghèo.

Với tinh thần tự nguyện và tấm lòng nhân đạo, các mạnh thường quân đã giúp đỡ, quan tâm, chăm lo chất và tinh thần cho những hộ nghèo trên địa bàn phường. Đây thực sự là niềm động viên rất lớn đối với những hộ nghèo giúp cho các hộ thêm động lực khắc phục khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Như
Số lần đọc: 304

Tin liên quan