Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 21.01.2021
Sáng ngày 21/01/2021, Đại biểu HĐND phường Vĩnh Thông tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ mười hai của HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri gồm có các vị Đại biểu HĐND phường; Đại diện Thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể phường cùng với đông đảo cử tri trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, Thường trực HĐND phường báo cáo với cử tri kết quả của kỳ họp thứ mười hai, HĐND phường và tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND phường về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

 

Cử tri Đào Thành Nam, Khu phố 3 phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

 

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, các cử tri đã đề đạt 02 ý kiến, kiến nghị với 04 vấn đề liên quan đến các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa - xã hội, cơ sở hạ tầng, giao thông - thủy lợi,...

Kết thúc buổi tiếp xúc, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND phường trực tiếp trả lời, giải đáp những vấn đề nằm trong thẩm quyền. Những ý kiến khác, đã được các đại biểu HĐND phường nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp để đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết thỏa đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Thanh Như
Số lần đọc: 282

Tin liên quan