Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.08.2022
Chiều ngày 23/8/2022, Đại biểu HĐND phường Vĩnh Thông, thành phố Rạch Giá tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tư năm 2022.

Đến dự hội nghị tiếp xúc cử tri gồm có bà Trần Thị Tố Loan, Phó Ban Dân vận Thành ủy, Đại biểu HĐND thành phố; các vị Đại biểu HĐND phường; Đại diện Thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể phường cùng với trên 52 cử tri trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, ông Trần Hữu Lễ, Phó Chủ tịch HĐND phường thay mặt Tổ đại biểu báo cáo với cử tri kết quả của kỳ họp thứ tư - HĐND phường khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp đã tập trung thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; đồng thời, báo cáo kết quả việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.

 

Cử tri Đào Mạnh Lý, Khu phố 3 phát biểu ý kiến tại Hội nghị

 

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, các cử tri đã đề đạt 10 ý kiến, kiến nghị với 13 vấn đề như: quan tâm kiểm tra, rà soát và có kiến nghị nâng cấp, làm cống thoát nước tại các đoạn ngập úng; việc lắp và sửa chữa đèn chiếu sáng trên các tuyến đường; kiến nghị có đường nước sạch trên các tuyến đường Phan Văn Nhờ và Nguyễn Văn Tư;….

Kết thúc buổi tiếp xúc, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được ông Hồ Văn Hiệp, Chủ tịch UBND phường trực tiếp trả lời, giải đáp những vấn đề nằm trong thẩm quyền. Những ý kiến khác, đã được các đại biểu HĐND phường nghiêm túc tiếp thu, tổng hợp để đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết thỏa đáng cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Thanh Như
Số lần đọc: 54

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137