Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 17.08.2022
Chiều ngày 17/8/2022, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Hội - xã Tân Thành phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham dự Hội nghị có các vị đại biểu HĐND tỉnh khóa X; các vị đại biểu HĐND huyện khóa XI, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam 2 xã và 80 cử tri.

Tại hội nghị, các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện đại diện cho Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông báo đến cử tri nhiều nội dung quan trọng như: Báo cáo kết quả kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh và báo cáo giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ bảy HĐND tỉnh. Báo cáo kết quả kỳ họp thứ bảy HĐND  huyện và báo cáo giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ bảy HĐND huyện.

 

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

 

Trong buổi tiếp xúc, Cử tri bày tỏ các kiến nghị, đề nghị quan tâm giải quyết các vấn đề liên quan đến việc phát triển kinh tế - xã hội, đời sống người dân, nhất là vấn đề: ô nhiễm môi trường, thu gom xử lý rác thải nông thôn; giao thông xe quá tải, một số tuyến đường hư hỏng, xuống cấp, gây khó khăn cho đi lại của nhân dân, nhất là các em học sinh; việc cải cách một số thủ tục hành chính để thuận tiện cho nhân dân.

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đồng chí lãnh đạo 2 xã, các vị đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, đại diện cho đoàn đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận, đồng thời trao đổi, giải thích thêm những ý kiến trong thẩm quyền ngay tại hội nghị, những vấn đề mà cử tri quan tâm và kiến nghị sẽ được tổng hợp gửi đến cơ quan, người có thẩm quyền giải quyết và trả lời bằng văn bản cho cử tri sớm nhất theo luật định.

Phan Văn Bảy
Số lần đọc: 30

Tin liên quan