Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 20.07.2022
Sáng ngày 16/7/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam xã Thới Quản phối hợp cùng chùa Tổng Quản phát 6 tấn khoai lang cho bà con thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Tham dự buổi phát quà có đồng chí Danh Em, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; Đại đức Trương Văn Tuấn, chùa Tổng Quản; đại diện mạnh thường quân có ông Lý Thiện, xã Vĩnh Thạnh, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.

Cùng với sự hỗ trợ của các bạn đoàn viên thanh niên, đoàn đã trao 600 suất khoai lang cho bà con hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn xã. Phần quà trên do mạnh thường quân là ông Lý Thiện hỗ trợ giúp đỡ cho bà con, với tổng trị giá 24.000.000 triệu đồng.

 

Quang cảnh buổi phát quà cho bà con nghèo, cận nghèo, khó khăn

 

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng ấm áp tình người đã được gửi trao đến cho bà con, thông qua đó còn phát huy tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” của dân tộc Việt Nam, tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin cho những hộ nghèo, cận nghèo, những hộ có hoàn cảnh khó khăn thêm hy vọng vào cuộc sống, cùng với địa phương tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chung tay xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong thời gian tới.

Ngọc Dung
Số lần đọc: 125

Tin liên quan