Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 22.05.2020
Tiếp tục các hoạt động chia sẻ, giúp đỡ bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sớm ổn định cuộc sống, trong 02 ngày từ 20-21/5/2020, đại diện Tập đoàn T&T Group phối hợp cùng với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến 2 huyện U Minh Thượng và Kiên Lương trao 200 suất quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Dự buổi trao quà có bà Ngô Thị Thu Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại - Du lịch và Xây dựng TTC, đại diện Tập đoàn T&T Group; ông Ngô Phương Vũ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo huyện U Minh Thượng, huyện Kiên Lương và 200 hộ gia đình nghèo cùng tham dự.

 

Bà Ngô Thị Thu Thủy và ông Ngô Phương Vũ trao quà cho bà con tại Kiên Lương

 

Tại những nơi trao quà, bà Ngô Thị Thu Thủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên bà con nhân dân cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Mong muốn bà con luôn tích cực lao động phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương phát động.

Tại 02 huyện Kiên Lương và huyện U Minh Thượng, bà Ngô Thị Thu Thủy đã trao 200 suất quà cho 200 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 1.000.000đ.

Thanh Phong
Số lần đọc: 361

Tin liên quan