Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 12.04.2021
Ngày 09/4/2021, nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, Ban Dân tộc tỉnh thành lập đoàn cùng với Mặt trận thành phố đến thăm và tặng quà 02 chùa Xà Xía và Mũi Nai tại thành phố Hà Tiên.

Đoàn do ông Danh Tha, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn, cùng với các ban ngành tỉnh; ông Hà Thanh Sử, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, lãnh đạo các đoàn thể và lãnh đạo phường Mỹ Đức và phường Pháo Đài cùng tham gia đoàn.

 

Ông Danh Tha, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh tặng quà cho trụ trì chùa Mũi Nai

 

Tại 2 điểm đến thăm, ông Danh Tha, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chức sức khỏe, đến các Ban trị sự, các chức sắc, chức việc, các tín đồ đón tết vui tươi, đầm ấm, đồng thời tuyên tuyền, giáo dục cho đồng bào Khmer hiểu và thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là việc chấp hành các quy định của Nhà nước về tố giác các trường hợp nhập cảnh trái phép và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Nhân dịp này, Ban Dân tộc tỉnh tặng 12 phần quà cho gia đình chính sách là người dân tộc nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây 2021.

Cẩm Loan
Số lần đọc: 236

Tin liên quan