Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 18.12.2020
Sáng 18/12, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 tại Chi hội Tin Lành Minh Lương, thị trấn Minh Lương (Châu Thành) và Giáo xứ An Bình, xã Định An (Gò Quao).

Đi cùng với đoàn còn có các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể các huyện Châu Thành và Gò Quao.

 

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong (bìa trái) tặng quà Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh đến Giáo xứ An Bình

 

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thanh Phong ân cần thăm hỏi đời sống của các Mục sư, Linh mục, giáo dân. Đại diện Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Phong chúc các mục sư, linh mục, giáo dân đón Giáng sinh năm 2020, đầm ấm, hạnh phúc. Dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Phong thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, mặc dù gặp khó khăn do dịch bệnh covid-19, nhưng vẫn thực hiện đạt “mục tiêu kép”, có một số chỉ tiêu phát triển đạt và vượt; quốc phòng - an ninh được giữ vững, đời sống của người dân từng bước được nâng cao. Thành công đó là sự đóng góp của hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn tỉnh, trong đó có sự đóng góp của các mục sư, linh mục, giáo dân. Đồng chí Nguyễn Thanh Phong mong rằng, trong thời gian tới các mục sư, linh mục tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; tham gia cùng lãnh đạo địa phương chăm lo đời sống cho người dân, trong đó có bà con giáo dân, để đời sống của bà con giáo dân từng bước phát triển.

Hoàn Kiếm
Số lần đọc: 349

Tin liên quan