Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 02.04.2021
Sáng ngày 01/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Hiệp cùng với Đoàn của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang do ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các Giáo xứ, Giáo họ và Chi hội Tin lành trên địa bàn huyện Tân Hiệp.

Đoàn đã đến thăm Giáo họ Thiên Ân xã Thạnh Trị; Giáo xứ Trung Thành xã Thạnh Đông A; Giáo xứ Đài Đức Mẹ Thị trấn Tân Hiệp; Giáo xứ Tôn An xã Tân Hiệp B và Chi hội Tin Lành Tân Hiệp xã Thạnh Đông.

Tại các nơi đến thăm, ông Phạm Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thông báo với vị Linh mục, Mục sư và bà con giáo dân, về tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong năm qua. Lễ phục sinh diễn ra trong bối cảnh cả nước tiếp tục nỗ lực phòng chống dịch Covid-19. Ông Phạm Thanh Hùng mong muốn các Linh mục, Mục sư và bà con giáo dân, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước đoàn kết, tích cực thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, nhất là thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế; đảm bảo công tác phòng chống dịch có hiệu quả. Ông Phạm Thanh Hùng cũng thông tin thêm hiện nay các địa phương thực hiện các bước tổ chức công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Các địa phương tổ chức xong hiệp thương lần thứ 2 và đang tiến hành lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho các đại biểu. Ông Phạm Thanh Hùng mong muốn các vị Linh mục, Mục sư thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của bà con giáo dân; tích cực tuyên truyền cho bà con giáo dân hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, để mỗi người dân nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân trong ngày bầu cử. Nhân dịp lễ Phục Sinh năm 2021, ông Phạm Thanh Hùng chúc các vị Linh mục, Mục sư cùng bà con giáo dân, đón Lễ Phục sinh thật vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

 

 

 

Đại diện các nơi đến thăm các vị Linh mục, Mục sư bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đến ngày Lễ phục sinh của bà con Công giáo và đạo Tin Lành. Các vị Linh mục, Mục sư cũng chia sẻ năm nay bà con trên địa bàn huyện Tân Hiệp hết sức phấn khởi khi vụ mùa Đông Xuân vừa qua bà con trúng mùa, trúng giá lúa. Các vị Linh mục, Mục sư khẳng định dưới sự lãnh đạo chỉ đạo quyết liệt từ Trung ương đến địa phương tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục được kiểm soát tốt, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân an tâm làm ăn phát triển kinh tế.

Nhật Trường
Số lần đọc: 372

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137