Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 10.04.2019
Ngày 08/4/2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Thuận phối hợp các ngành tham gia cùng đoàn cán bộ tỉnh, huyện đến thăm chúc tết các chùa trên địa bàn huyện Vĩnh thuận nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2019.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Trưởng đoàn, cùng đại diện một số ban, ngành cấp tỉnh; ở cấp huyện có đồng chí Mai Hoàng Khởi, Bí thư huyện ủy; đồng chí Lê Thị Nhỏ, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân huyện và đại diện các ban, ngành huyện tham gia. Đoàn đã đến thăm Chùa Chắc Băng Mới ở thị trấn Vĩnh Thuận và Chùa Đồng Tranh ở xã Vĩnh Bình Bắc.

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm đại diện đoàn đã thăm hỏi, chúc mừng các chùa, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh năm 2018 và những tháng đầu năm 2019, kinh tế tỉnh nhà đang tiếp tục phát triển, an ninh chính trị ổn định, giữ vững và đồng chí cũng gửi lời thăm hỏi ân cần đến Thượng tọa, Đại đức, các vị chư tăng, Acha cùng đồng bào phật tử chùa, chúc năm mới vui tươi hạnh phúc và an lành.

Đồng chí Lê Thị Nhỏ trao quà cho Đại đức Danh Dung, trụ trì Chùa Đồng Tranh

Nhân dịp này đoàn cán bộ tỉnh, huyện gởi tặng 4 phần quà cho hai chùa và tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách đồng bào dân tộc tổng trị giá 6.800.000 đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc Khmer, đồng thời cho thấy đồng bào phật tử vẫn giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Nguyễn Phường
Số lần đọc: 633

Tin liên quan