Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 22.12.2020
Sáng ngày 19/12/2020, đoàn cán bộ Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và các lực lượng vũ trang phường Vĩnh Hiệp do đồng chí Nguyễn Thị Kim Thi, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các vị linh mục Giáo họ Vĩnh Hiệp, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020.

Tại cơ sở tôn giáo, thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thi đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe các vị linh mục Giáo họ, gửi lời thăm đến tất cả các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân hưởng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí thông tin một số tình hình phát triển kinh tế, xã hội của phường Vĩnh Hiệp trong năm qua. Mặc dù gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng đời sống văn hóa, tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao. Trong đó có sự đóng góp rất lớn của các chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân đã luôn sát cánh cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong phường. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thi mong rằng, trong thời gian tới Giáo họ Vĩnh Hiệp tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn đoàn kết và có nhiều cống hiến cho sự phát triển kinh tế - xã hội của phường.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thi,Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường (áo đỏ) thăm hỏi, chúc mừng Giáo họ Vĩnh Hiệp

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, linh mục phụ trách Giáo họ cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo phường, các ban, ngành đoàn thể của phường đã chia vui với đồng bào có đạo trong dịp Lễ Giáng sinh. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để bà con có đạo phát huy vai trò của mình, tổ chức các hoạt động tôn giáo hướng đến mục tiêu “tốt đời, đẹp đạo”, đồng hành cùng phường Vĩnh Hiệp trong xây dựng và phát triển phường văn minh.

Thanh Tâm
Số lần đọc: 292

Tin liên quan