Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 07.04.2022
Sáng ngày 07/4/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam xã Thạnh Trị phối hợp với Đảng uỷ xã thăm, chúc mừng và tặng quà cán bộ xã là người dân tộc Khmer nhân dịp tết Chôl-Chnăm-Thmây năm 2022.

Tham gia Đoàn có bà Lê Thị Kiều Nga, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, cùng các ban, ngành đoàn thể xã Thạnh Trị.

 

 

Bà Lê Thị Kiều Nga và ông Nguyễn Việt Thắng Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tặng quà cho cán bộ xã là người dân tộc Khmer

 

Tại buổi gặp mặt, trong không khí vui tươi, ấm áp, bà Lê Thị Kiều Nga đã hỏi thăm sức khỏe và gởi lời chúc đến các cán bộ là người dân tộc Khmer đón cái tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, an toàn, tiết kiệm; mong muốn các đồng chí luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu lao động sản xuất, học tập, thực hành tiết kiệm, phát huy tính tự lực, tự cường; tiếp tục vận động gia đình và người thân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế hộ gia đình chung tay xây dựng quê hương ngày giàu đẹp.

Nhân dịp này Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Trị trao tặng 07 suất quà cho 07 cán bộ là người dân tộc Khmer của xã trị giá 2.800.00đ.

Việt Thắng
Số lần đọc: 195

Tin liên quan