Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 25.01.2022
Ngày 25/01/2022, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiên Hải tổ chức đoàn đến thăm và chúc xuân Nhâm Dần năm 2022 các tôn giáo trên địa bàn huyện Kiên Hải.

Thành phần đoàn có ông Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn; ông Tiết Văn Tạo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng các đồng chí là đại diện các tổ chức thành viên, lãnh đạo các phòng, ban của huyện và lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hòn Tre đến dự và chúc mừng.

Tại các điểm tôn giáo đến thăm, ông Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND huyện đã chúc sức khỏe các vị Đại đức, Linh mục cùng các tín đồ vui xuân đón tết trên tinh thần trang nghiêm đảm bảo đúng theo nghi lễ của đạo giáo, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng và Chính sách pháp luật của Nhà nước và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế. Ông phát biểu mặc dù dịch bệnh vào cuối năm 2021 đã thuyên giảm nhưng tình hình dịch bệnh trên thế giới và trong nước nói chung, tỉnh Kiên Giang và huyện Kiên Hải nói riêng vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp nhất là dịp Tết, thường tập trung đông người, dễ làm lây lan dịch bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân và các tín đồ vui xuân, đón tết. Sau tết cùng với Đảng bộ huyện và xã Hòn Tre tăng cường vận động các tín đồ của hai đạo giáo, cố gắng tăng gia sản xuất để phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị và đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương.

Đoàn đã trao tặng quà cho Tịnh xá Phụng Hoàng và Giáo họ Hòn Tre để vui xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022.

 

Ông Đoàn Hồng Duy, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho Linh mục Giáo họ Hòn Tre

 

Qua lời thăm hỏi và chúc mừng của Đoàn, các vị Chủ trì Tịnh xá và Linh mục giáo họ đã bày tỏ sự cám ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và Mặt trận địa phương, phát biểu sẽ cố gắng vận động các tín đồ chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và vận động các tín đồ luôn sống “tốt đời, đẹp đạo” chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 ở địa phương, tăng gia sản xuất phát triển kinh tế và thường xuyên làm công tác từ thiện xã hội giúp đỡ cho người khó khăn tại địa phương có cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần cho sự thành công Nghị quyết đại hội của Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Chín Chắc
Số lần đọc: 366

Tin liên quan

Fatal error: Maximum execution time of 20 seconds exceeded in /home/mttq/web/mttqkiengiang.org.vn/public_html/newsdetail.php on line 137