Liên kết Website
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Cơ quan Báo chí
Các trường Đại học, Cao đẳng
Ngày đăng: 21.01.2022
Ngày 21/01/2022, Thành ủy - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Tiên tổ chức 2 đoàn, do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đại diện, cùng với các cơ quan, ban ngành thành phố, lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đến thăm hỏi, chúc tết Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố; các tôn giáo đóng trên địa bàn nhân dịp năm mới 2022.

Tại các điểm tôn giáo đến thăm, ông Hà Thanh Sử, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chức sức khỏe, đến các Ban trị sự, các chức sắc, chức việc, các tín đồ năm mới hưởng một mùa xuân an khang - thịnh vượng - vạn sự như ý. 

 

Ông Hà Thanh Sử tặng quà Tịnh Xá Ngọc Hồ, phường Tô Châu

 

Ông ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc trong năm qua về thực hiện các hoạt động nhân đạo, từ thiện và thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, những nỗ lực trong thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua nhằm góp phần cho thành phố Hà Tiên ngày càng phát triển. Đoàn đã trao tặng 22 phần quà cho các vị chức sắc, chức việc Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố và các tôn giáo trên địa bàn. Các vị cũng bày tỏ sự vui mừng, cảm kích trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận thành phố thời gian qua và nêu sẽ tiếp tục phát huy tốt các hoạt động, tiếp tục sống “tốt đời, đẹp đạo”, chung tay cùng địa phương đóng góp xây dựng thành phố Hà Tiên phát triển hơn.

Cẩm Loan
Số lần đọc: 110

Tin liên quan